VẤN ĐỀ AN TOÀN GIAO THÔNG

Đăng ngày: 30/09/2023

Kính thưa các bậc phụ huynh và các em học sinh thân mến!

Hiện nay an toàn giao thông đang là một vấn nạn lớn được cả xã hội quan tâm. Ở nước ta mỗi năm tai nạn giao thông đã cướp đi sinh mạng của hàng chục nghìn người. Bình quân mỗi ngày trên cả nước xảy ra rất nhiều vụ tai nạn giao thông, làm chết khoảng 30 người. Gây thiệt hại về người và của.

Trên địa bàn huyện Bắc Quang, vào tối ngày 29/9/2023, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng giữa 2 xe mô tô làm chết 03 người và 03 người bị thương nặng. Đặc biệt trong số 03 nạn nhân thiệt mạng có 02 nạn nhân là học sinh THCS.

Để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, nhà trường kêu gọi các bậc phụ huynh hãy thực hiện tốt việc quản lý con em mình. Không giao xe máy cho con khi chưa đủ tuổi, chưa có bằng lái. Phối hợp với nhà trường trong việc giáo dục học sinh, góp phần giảm hậu quả tai nạn giao thông cho chúng ta.