LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Đăng ngày: 03/02/2023

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy TT Việt Quang, Nghị quyết của Chi bộ trường THCS Nguyễn Huệ về việc kết nạp đảng viên mới. Hôm nay, ngày 30 tháng 01 năm 2023, chi bộ Trường THCS Nguyễn Huệ  tổ chức lễ kết nạp quần chúng Đỗ Thị Thùy Dương vào Đảng Cộng Sản Việt Nam, theo Quyết định của Huyện ủy Bắc Quang về Quyết định kết nạp đảng viên.

Buổi lễ diễn ra trang trọng, thiêng liêng, thể hiện được niềm tự hào khi dược vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Buổi lễ kết thúc trong không khí phấn khởi vì từ nay, đội ngũ Đảng viên Chi bộ THCS Nguyễn Huệ có thêm một thành viên ưu tú.

Để được đứng vào hàng ngũ của Đảng là một con đường dài, nhưng đây mới chỉ là bước khởi đầu trong cả cuộc đời phấn đấu của một đảng viên. Đồng chí Đỗ Thị Thùy Dương đã hứa sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để nâng cao tinh thần cách mạng, trau dồi hiểu biết về chính trị, cũng như rèn luyện những kĩ năng của một người đảng viên trong thời kì đổi mới. Chi bộ phân công đồng chí Mai Thị Thoa tiếp tục kèm cặp, giúp đỡ đồng chí Đỗ Thị Thùy Dương trong thời gian dự bị để đồng chí tiếp tục phấn đấu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, trở thành Đảng viên chính thức.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đảng viên của đồng chí Đỗ Thị Thùy Dương

Tin bài: Trần Thị Tâm