GIAO LƯU VĂN HÓA VĂN NGHỆ VỚI TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ HỖ TRỢ TRẺ THIỆT THÒI

Đăng ngày: 01/04/2023

Thực hiện công văn số 112/PGDĐT- CM ngày 15/3/2023 của Phòng GD& ĐT Bắc Quang

Sáng ngày 01/04/2023, trường THCS Nguyễn Huệ được đón Đoàn nghệ thuật tình thương tới giao lưu văn nghệ với chủ đề" Nhịp cầu cộng đồng".

Qua buổi giao lưu, các em học sinh đã cảm nhận được phần nào giá trị cuộc sống, những điều hạnh phúc mà các em đang có. Chia sẻ những nỗi đau – bất hạnh của những mảnh đời kém may mắn, những nỗi đau hậu quả của chất độc da cam; cảm kích trước những nghị lực sống phi thường, vượt lên số phận. Từ đó, các em sẽ biết yêu quý cuộc sống này, sẽ cố gắng học tập và rèn luyện tốt hơn, trân trọng hơn và gìn giữ những điều quý giá nhất của bản thân mình.

Trong buổi giao lưu, nhà trường cũng đã phát động tới CBGV, HS quyên góp ủng hộ cho đoàn với số tiền là 4.774.000 đồng.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu :

Tin bài: Trần Thị Tâm