TRƯỜNG THCS NGUYỄN HUỆ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Đăng ngày: 02/10/2023

Thực hiện Kế hoạch Số 503- PGDĐT-CM ngày 29/09/2023 của Phòng GD& ĐT Bắc Quang V/v tổ chức Hội nghị nâng cao chất lượng giáo dục cấp trường, năm học 2023-2024; Kế hoạch số 29/KH- THCSNH ngày 29/09/2023 của trường THCS Nguyễn Huệ V/v tổ chức Hội nghị nâng cao chất lượng giáo dục, năm học 2023-2024;

Chiều ngày 02/10/2023, trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức thành công Hội nghị nâng cao chất lượng giáo dục, năm học 2023-2024.

Tới dự Hội nghị có các đồng chí đại biểu:

- Về phía Phòng GD&ĐT: Đ/c Hoàng Hanh- Chuyên viên PGD

- Về phía HĐND-UBND-UBMTTQ TT Việt Quang có các đ/c:

+ Đ/c Đỗ Văn Tam- Phó BT TT- Chủ tịch HĐND TT Việt Quang

+ Đ/c Nguyễn Trung Thành- UV BCH Đảng bộ- Phó chủ tịch UBND TT Việt Quang

+ Đ/c Nguyễn Thị Ngân- Phó CT UBMTTQ TT Việt Quang

- Về phía Ban ĐD CMHS có: Ông Trần Văn Sơn- Trưởng Ban Đ D CMHS nhà trường

- Về phía nhà trường có:

+ Đồng chí Nguyễn Ngọc Cương, Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường

+ Đồng chí Phan Thị Thanh Nhàn, Phó bí thư chi bộ- Phó HT nhà trường.

+ Cùng các đ/c CB-GV-NV trong nhà trường

Hội nghị đã nghe Đ/c Nguyễn Ngọc Cương-Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng Quán triệt quan điểm, chủ trương của tỉnh về nâng cao chất lượng giáo dục;  Đ/c Phan Thị Thanh Nhàn- Phó Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo khái quát nhiệm vụ 03 năm học 2020-2021; 2021-2022; 2022-2023 và bản Dự thảo phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024. Đồng thời Hội nghị cũng được nghe các ý kiến phát biểu, đóng góp  cụ thể, chi tiết của các đồng chí giáo viên nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Văn Tam -Phó Bí thư TT- Chủ tịch HĐND TT Việt Quang đã đề nghị nhà trường cần:

- Tăng cường sự đoàn kết của Ban chi ủy, chi bộ, BGH, tập thể sư phạm, GVCN, GVBM trong công tác giáo dục Đức, trí, thể, mĩ cho học sinh.

- Đề nghị cấp ủy, các ban ngành thị trấn cần phải vào cuộc trong công tác giáo dục học sinh.

- Nhà trường thường xuyên trao đổi với gia đình học sinh trong công tác tuyên truyền, giáo dục đạo đức học sinh.

Kết thúc Hội nghị, nhà trường và đại diện UBND TT Việt Quang; Ban đại diện CMHS và toàn thể giáo viên cùng kí cam kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2023- 2024.