CHI BỘ TRƯỜNG THCS NGUYỄN HUỆ TỔ CHỨC SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

Đăng ngày: 27/06/2023

Ngày 24/6/2023, tại trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2023

Đồng chí Nguyễn Ngọc Cương, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Huệ chủ trì Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Cương- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường chủ trì Hội nghị

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Trung Thành, UVBCH Đảng bộ, Phó chủ tịch UBND TT Việt Quang, cùng toàn thể các đ/c Đảng viên trong chi bộ.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Cương đề nghị toàn thể đảng viên tập trung nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác xây dựng đảng, nghiên cứu kỹ dự thảo báo cáo, thẳng thắn phân tích, đánh giá những tồn tại hạn chế trong thời gian qua, tìm ra nguyên nhân của những hạn chế và đề xuất những giải pháp mang tính đột phá cụ thể, khắc phục những hạn chế tồn tại, để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của 6 tháng cuối năm và của cả năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Cương,  Bí thư chi bộ  đã trình bày dự thảo Báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm của chi bộ trường THCS Nguyễn Huệ. Dự thảo báo cáo nêu rõ: 6 tháng đầu năm 2023, bám sát yêu cầu nhiệm vụ chính trị Nhà trường, Chi bộ đã tập trung chỉ đạo các đòan thể tổ chức triển khai thực hiện tốt Nghị quyết của chi bộ về phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến hoàn thiện Báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023, các ý kiến của đại biểu xoay quanh các nhiệm vụ trọng tâm của năm 2023 về công tác chuyên môn, đào tạo mũi nhọn của trường; các phong trào hoạt động; công tác học tập huấn nâng cao trình độ của đội ngũ giáo viên; công tác kiểm tra giám sát của chi bộ…

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đồng chí Nguyễn Trung Thành – UVBCH Đảng bộ, Phó chủ tịch UBND TT Việt Quang đánh giá những kết quả đạt được của chi bộ trong 6 tháng đầu năm, đồng thời đề nghị chi bộ xây dựng kế hoạch, chương trình cụ thể, đoàn kết cùng với chính quyền và các đoàn thể thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cả năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Trung Thành- UVBCH Đảng bộ- Phó chủ tịch UBND TT Việt Quang phát biểu tại Hội nghị

TIn bài: Trần Thị Tâm